Tuyển Sinh Du Học Hệ Thạc Sỹ Và Tiến Sỹ Hàn Quốc

Công Ty Du Học Quốc Tế Trần Quang đang tuyển sinh chương trình du học Hàn Quốc hệ đại học và Sau Đại Học, với tiêu chí vừa học vừa làm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của du học sinh và phụ huynh, nhất là những bạn học viên muốn tim và khởi nghiệp ở trường mới.

Xem nhanh
 
Điều kiện chung
 • Tốt nghiệp đại học bằng chính quy, tại chức, liên thông ( Nếu sang Hàn học tiếng Hàn visa D 4-1 trước rồi chuyển sang học thạc sĩ, tiến sĩ thì một số trường nhận cả bằng trung bình). Tuy nhiên một số trường top chỉ nhận bằng chính quy.
 • Có độ tuổi từ 21 đến 35 tuổi.
 • Có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp 4 trở lên ( Có một số chuyên ngành chỉ yêu cầu TOPIK cấp 3 trở lên) hoặc có IELTS từ 6.0 trở lên ( hoặc các chứng chỉ tương đương).
 • Có sức khỏe tốt và không bị bệnh truyền nhiễm
 • Không bị hạn chế xuất nhập cảnh khỏi Việt Nam và không bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc.
Chương trình đào tạo du học Hàn Quốc sau đại học thường bắt đầu vào mùa thu hoặc mùa xuân ( tức là khoảng tháng 3 và tháng 9). Vì vậy, bạn có thể nộp hồ sơ trước 3,4 tháng so với kỳ nhập học nhưng cũng có trường yêu cầu nộp trước 5 tháng.
Chương trình đào tạo thạc sĩ
 • Chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Hàn Quốc thường kéo dài ít nhất 2 năm, sinh viên phải hoàn thành tín chỉ với số môn tương ứng tùy theo yêu cầu của từng trường. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu làm nghiên cứu và luận văn đảm bảo đạt yêu cầu của từ 3 người chấm thi trở lên trước khi được cấp bằng. 
   
 • Theo số liệu thống kê gần đây Hàn Quốc sở hữu nhiều trường đại học đang vươn lên những thứ bậc cao trên bảng xếp hạng các trường đại học châu Á nói chung và thế giới nói riêng. Với 2 trường đại học đứng trong TOP 10 trường đại học tốt nhất châu Á, Hàn Quốc tự hào khi đã xây dựng được một hệ thống trường đại học có môi trường học tập không thua kém bất kỳ quốc gia nào trong khu vực và trên thế giới. Vì hiều trường đại học tại Hàn Quốc được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng của quốc tế. Vì thế, Hàn Quốc có nhiều chương trình khuyến khích sih viên từ hiều quốc gia khác tới sinh sống và học tập để thúc đẩy sự đổi mới trong tương lai. Cấu trúc chương trình du học thạc sĩ tại Hàn Quốc đang rất phát triển.
   
 • Một năm học thạc sĩ của Hàn Quốc chia làm hai kỳ bắt đầu từ tháng 3 và tháng 9 hàng năm. Vì kỳ nghỉ hè kéo dài 1 tháng và nghỉ đông kéo dài hơn 2 tháng các du học sinh có đủ thời gian để về với gia đình.
 • Quá trình tuyển chọn học thạc sĩ tại Hàn Quốc khá lâu cùng với nhiều phương thức đánh giá có thể cho thấy rằng yêu cầu của văn bằng thạc sỹ ở Hàn Quốc là tương đối khắt khe, nhưng với văn bằng đó, bạn sẽ chứng minh được trình độ cũng như khả năng sâu rộng của mình trong lĩnh vực đó cũng như trong những nghiên cứu sâu hơn điều đó rất tốt cho sự nghiệp sau này của bạn
Chương trình đào tạo tiến sĩ
 
Chương trình du học hệ tiến sĩ cũng tương tự với các chương trình du học khác, khóa học được tổ chức thành các kỳ học Xuân hạ thu đông với những kỳ nghỉ dài theo mùa - giúp bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi để về thăm gia đình, đi du lịch hoặc đơn giản là làm việc thêm nhiều thêm để trang trải cho quá trình học tập của mình.
 
Du học Hàn Quốc nghiên cứu tiến sĩ tại Hàn Quốc sẽ liên quan đến ba giai đoạn. Tùy thuộc vào bằng cấp độ Thạc sĩ của bạn, bạn có thể cần phải hoàn thành khóa đào tạo nghiên cứu và giảng dạy các khóa học với giá trị 36 tín chỉ (tương đương với 72 tín chỉ ECTS được sử dụng trong Hệ thống Bologna). Sau đó, bạn có thể yêu cầu kiểm tra bằng văn bản (đôi khi được gọi là "kiểm tra toàn diện") trước khi hoàn thành luận án dưới sự hướng dẫn của một hoặc nhiều giám sát viên được chỉ định. Một khi trình luận án của bạn sẽ được đánh giá bởi ít nhất năm giám khảo. Bảo vệ luận văn của bạn có thể không thực sự được yêu cầu miễn là nó vượt qua được phán quyết của những người kiểm tra.
 
Các trường đại học tổ chức tuyển sinh các khóa học tại các trường đại học Hàn Quốc có thể bắt đầu vào bất kỳ học kỳ mùa xuân và mùa thu nào tạo thành năm học Hàn Quốc. Để vào học một khóa học bắt đầu từ tháng 3, bạn sẽ phải nộp đơn từ tháng 9 đến tháng 11, Cho nhập cảnh vào một khóa học bắt đầu vào tháng Chín thời gian áp dụng từ tháng năm-tháng sáu. Các ứng dụng có thể được gửi trực tiếp đến trường bạn chọn nhưng Chính phủ Hàn Quốc cũng cung cấp dịch vụ trực tuyến cho du học sinh đăng ký tại trang web

Khi bạn đang bâng khuâng không biết nên chọn quốc gia nào để thực hiện ước mơ du học của mình văn bằng thạc sĩ, tiến sĩ, quốc gia có nền giáo dục phát triển, nơi mà du học sinh từ khắp nơi trên thế giới luôn được chào đón nồng nhiệt? Hàn Quốc chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Là đất nước có nền văn hóa năng động, cơ sở hạ tầng công nghệ cao cùng chất lượng giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới, bên cạnh đó Chính phủ Hàn Quốc đã đặt ra những mục tiêu quan trọng nhất trong hệ thống giáo dục của đất nước này là các biện pháp để tăng số lượng sinh viên quốc tế trong các trường đại học, cao đẳng trên đất nước này vì vậy du học Hàn Quốc bậc thạc sĩ, tiến sĩ ngày càng được nhiều người lựa chọn.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986